XOÁ TẤT CẢ NỘI DUNG VÀ CÀI ĐẶT TRÊN IPHONE

Tại một số trong những điểm, bạn có thể mong mỏi phân phối iPhone hoặc iPad của bản thân mình hoặc bạn có thể ước ao đưa nó cho những người không giống. Trước khi làm cho bất cứ điều gì điều đó, các bạn nên đặt lại về setup nơi bắt đầu mang định của chính nó với xóa toàn bộ câu chữ trên kia. Rốt cuộc, các bạn không muốn khuyến mãi toàn bộ tài liệu cá thể của người tiêu dùng nhỏng một món quà, bắt buộc không? Nếu bạn muốn biết cách tùy chỉnh thiết lập lại cài đặt nơi bắt đầu đến iPhone hoặc ipad tablet, hãy tham khảo lý giải này:

LƯU Ý: Trước khi đặt lại iPhone hoặc iPad của bạn về thiết đặt cội của chúng, trước tiên chúng ta cũng có thể mong sao lưu văn bản của bọn chúng để không bị mất tài liệu đặc trưng. Tuy nhiên, trong cả khi chúng ta ko làm cho điều đó trước kia, iOS cung cấp cho bạn tùy chọn để triển khai sao giữ vào quy trình đặt lại.

Bạn đang xem: Xoá tất cả nội dung và cài đặt trên iphone

Cách 1. Truy cập những tùy chọn đặt lại trên iPhone hoặc ipad tablet của bạn

Điều thứ nhất chúng ta yêu cầu làm là msinh sống Cài đặt . Trên màn hình hiển thị Cài đặt , cuộn cho tới khi bạn tìm kiếm thấy mục Chung , rồi nhấp vào đó.

*

Ở bên dưới thuộc của cài đặt Chung , va vào Đặt lại .

*

Tải lại màn hình hiển thị, hỗ trợ cho chính mình những tùy lựa chọn khác nhau:

Đặt lại tất cả cài đặt - đặt lại tất cả những mua đặt các bạn đang thay đổi trên iPhone hoặc iPad tablet, bao gồm âm thanh hao, bình thường, Bluetooth không dây, khả năng chiếu sáng, ảnh nền, Wi-Fi, thông báo với quyền riêng tứ. Tuy nhiên, nó ko xóa hình ảnh, Clip, tài liệu và ngẫu nhiên nội dung làm sao không giống mà lại bạn cũng có thể có bên trên máy của chính bản thân mình.Xóa tất cả nội dung và cài đặt - tương đương với thiết lập lại toàn bộ công ty máy, nghĩa là nó xóa đầy đủ máy, trường đoản cú setup đến văn bản, để iPhone hoặc iPad của doanh nghiệp nhỏng bắt đầu. Đây là "tùy lựa chọn phân tử nhân" xóa hoàn toàn máy của người tiêu dùng.Đặt lại cài đặt mạng - đặt lại mạng cùng password Wi-Fi, thiết đặt cầm tay, thiết lập VPN với APN mà lại chúng ta sẽ thực hiện.Đặt lại tự điển bàn phím - xóa số đông tự tùy chỉnh thiết lập nhưng mà chúng ta có thể vẫn cung cấp tự điển keyboard.Đặt lại bố cục màn hình bao gồm - đưa screen chủ yếu iPhone hoặc máy tính bảng iPad của công ty về tinh thần mang định.Đặt lại Vị trí & Quyền riêng biệt bốn - đặt lại tất cả vị trí và cài đặt quyền riêng tứ của người sử dụng, để những áp dụng xong xuôi áp dụng vị trí với dữ liệu cá nhân của chúng ta, cho đến khi bạn cấp cho lại cho bọn họ quyền.

Cách 2. Nhà sản phẩm đặt lại iPhone hoặc iPad của bạn

Trên màn hình hiển thị Đặt lại , chạm vào "Xóa tất cả ngôn từ cùng sở hữu đặt" .

*

iOS hỏi các bạn vẫn muốn "update Sao lưu giữ iCloud trước lúc xóa không". Nếu bạn không tạo ra phiên bản sao giữ tài liệu trước lúc ban đầu quy trình đặt lại, hãy chọn "Sao giữ tiếp đến xóa". Nếu ko, chạm vào Xóa ngay .

*

Nếu bạn chọn sản xuất phiên bản sao lưu lại trước, hãy bảo đảm an toàn rằng iPhone hoặc iPad của chúng ta được kết nối cùng với mạng Wi-Fi với đợi bạn dạng sao giữ hoàn tất.

*

Khi quá trình sao giữ hoàn thành, nếu như khách hàng vẫn tạo nên mật mã trên iPhone hoặc iPad, iOS đã yên cầu chúng ta nhập nó. Đó là 1 trong chứng thực rằng chủ download của trang bị là người thực hiện thiết lập cấu hình lại.

Xem thêm: Kho Clip Khoả Thân Người Mẫu, Diễn Viên, Người Mẫu Khỏa Thân

*

Sau đó, iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của chúng ta hỏi bạn có muốn "Xóa iPhone" (hoặc iPad) không .

Nếu bạn vẫn thực hiện, xác thực dự định của người sử dụng.

*

iOS hỏi lần máy hai nếu kia thực thụ là những gì bạn có nhu cầu. Nhấn "Xóa iPhone" (hoặc iPad) một lần tiếp nữa.

*

Cách tuyệt đối sau cùng là nhập password ID Apple của người sử dụng. khi các bạn thực hiện, va vào Xóa .

*

IPhone hoặc iPad của chúng ta khởi đụng lại với bắt đầu quá trình cấu hình thiết lập lại. Đợi nó kết thúc. Quá trình này mất một thời hạn, vì chưng vậy hãy kiên nhẫn.

*

Khi quá trình thiết lập lại hoàn tất, iPhone hoặc máy tính bảng iPad của bạn sẽ khởi hễ với mừng đón chúng ta như một sản phẩm công nghệ hoàn toàn bắt đầu, đi liền mạch thoát khỏi Apple Shop.

*

Đó là tất cả!

Tại sao các bạn đặt lại toàn bộ những cài đặt với văn bản, trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad của bạn?

Có nên bởi vì bạn có nhu cầu bán tốt khuyến mãi nó? Hoặc là chính vì bạn có nhu cầu một bảng xếp thứ hạng sạch sẽ để triển khai vấn đề với? quý khách hàng gồm gặp gỡ bắt buộc một số lỗi khó chịu cùng bạn đang cố gắng khắc phục chúng bằng phương pháp đặt lại iPhone của chính mình không? Hãy đến chúng tôi biết nguyên nhân của chúng ta nhằm thường xuyên quy trình thiết lập lại, vào một bình luận tiếp sau đây.